Công ty CPLD Galatex Việt Nam được thành lập từ năm 2001, là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các loại sơn, chống thấm, bột bả. Từ khi thành lập, Công ty đã không ngừng nghiến cứu và phát triển, đáp ứng mọi yêu cầu ngày càng khắt khe của ngành sơn nói chung và của khách hàng nói riêng.

Bằng chứng là các sản phẩm của Galatex liên tục nhận được các bằng khen, đạt các chứng nhận như: Tiêu chuẩn quốc tế ISO 14001:2015, ISO 9001:2015, TCVN 7239:2014, TCVN 8652:2012, QCVN 16:2017/BXD, KQTN 1597/TN/03/01S, KQTN 1600/TN/3S, KQTN 1597/TN/3/02S, Cúp vàng sản phẩm – dịch vụ xuất sắc năm  2006, 2007, 2008, Doanh nghiệp Việt Nam vàng năm 2009, Huy chương vàng hàng Việt Nam chất lượng cao…

Từ nhiệm vụ trọng tâm “Chất l­ượng sản phẩm, dịch vụ tạo thành công”, Công ty Liên doanh GALATEX Việt Nam đã phát triển mở rộng và đi sâu nghiên cứu, ứng dụng khoa học công nghệ, sản xuất các loại sơn, chất chống thấm phục vụ cho nghành xây dựng bằng những nguyên liệu nhập ngoại tốt nhất trên thế giới có xuất sứ từ Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Australia, Malayxia, Indonexia .v.v.

Năng lực sản xuất của nhà máy có thể đáp ứng các nhu cầu của Khách hàng về số lượng, chủng loại, công suất lên tới hàng chục triệu tấn mỗi năm. Trên cơ sở công nghệ dây truyền từ Mỹ, Công ty đã nghiêm túc hoạch định cho mình một  h­ướng đi bằng chính chất lượng sản phẩm.

Với đội ngũ Chuyên viên, Nhân viên  đại diện Công ty có đầy đủ năng lực, đạo đức, thành thạo chuyên môn, nhiệt huyết, sẵn sàng t­ư vấn, giúp đỡ Khách hàng bất kỳ ở đâu, giờ nào. Với tiêu chí “Hiệu quả và chất lượng là trọng tâm”.

Toàn bộ các dòng sản phẩm Sơn GALATEX đã đ­ược bảo hành miễn phí trong điều kiện khắc nghiệt của thời tiết. Hàng loạt các sản phẩm chất lượng cao ra đời đã thực sự gắn kết Khách hàng với Công ty trong suốt thời gian qua.

Với hệ thống phân phối hàng nghìn đại lý trên toàn quốc, Công ty đã hợp tác một cách hiệu quả để đưa các loại sản phẩm của GALATEX đến tận tay Khách hàng.

Với niềm tin vào sự phát triển không ngừng của sơn GALATEX nói riêng, của cả ngành sơn và triển vọng của nền kinh tế Việt Nam nói chung, Hãng sơn GALATEX đã đặt ra chiến lược phát triển và kế hoạch lâu dài để đ­ưa các sản phẩm ngày càng tốt hơn về chất lượng, đa dạng hơn về chủng loại sản phẩm, hoàn hảo hơn về sự phục vụ Khách hàng, và đó chính là điều mà toàn thể cán bộ công nhân viên Hãng sơn GALATEX Việt Nam luôn hướng tới.

Một số hình ảnh chứng nhận sản phẩm sơn GALATEX