Đang thực hiện
 
Top Banner
Dầu bóng trang trí Remax Clear
GALATEX S380 - SƠN PHỦ SIÊU BÓNG NGOÀI NHÀ
GALATEX S280 - SƠN PHỦ BÓNG NGOÀI NHÀ
GALATEX S300 - SƠN PHỦ MỊN NGOÀI NHÀ
GALATEX CLEAR SƠN BẢO VỆ SIÊU BÓNG
GALATEX MS360 - SƠN PHỦ SIÊU BÓNG TRONG NHÀ
GALATEX S180 - SƠN PHỦ BÁN BÓNG TRONG NHÀ
GALATEX S100-SƠN PHỦ MỊN TRONG NHÀ
Galatex 50
Galatex 150
Galatex LKT
Galatex LKN
Galatex siêu trắng
Sơn chống thấm đa năng trộn xi măng
  • Arrow left
  • Arrow next

Giới thiệu

 
 
Được thành lập từ năm 2001 tại Việt Nam, các loại sơn và chất phủ bề mặt của hãng GALATEX phát triển trên nền ứng dụng các tiến bộ khoa học mới nhất trong công nghệ hoá từ Mỹ. Việc liên doanh hợp tác sản xuất cùng tập đoàn GALATEX – COSNIS DOW của Mỹ, 100% sản phẩm của GALATEX đạt chất lượng quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2000, TCVN 6934:2000, TCVN 7239:2003, KQTN 1597/TN/03/01S, KQTN 1600/TN/3S, KQTN 1597/TN/3/02S. Bằng chứng là hàng loạt các sản phẩm của GALATEX đã được nhiệt đới hoá, được ứng dụng cho hàng triệu công trình lớn, nhỏ trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Bên cạnh đó Công ty chúng tôi đã đạt nhiều danh hiệu: Cúp vàng sản phẩm – dịch vụ xuất sắc năm 2006, 2007, 2008, Doanh nghiệp Việt Nam vàng năm 2009, Huy chương vàng hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2010…

Từ nhiệm vụ trọng tâm “Chất lượng sản phẩm, dịch vụ tạo thành công”, Công ty Liên doanh GALATEX Việt Nam đã phát triển mở rộng và đi sâu nghiên cứu, ứng dụng khoa học công nghệ, sản xuất các loại sơn, chất chống thấm phục vụ cho ngành xây dựng bằng những nguyên liệu nhập ngoại tốt nhất trên thế giới có xuất sứ từ Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Australia, Malayxia, Indonexia .v.v.
Sản phấm sơn GALATEX có mặt trên thị trường hơn 10 năm qua đã minh chứng sự phù hợp nhất với vùng khí hậu khô nóng, ẩm ưướt, nhiễm mặn và đặc thù với khí hậu Việt Nam.
Năng lực sản xuất của nhà máy có thể đáp ứng các nhu cầu của Khách hàng về số lượng, chủng loại, công suất lên tới hàng triệu tấn mỗi năm. Trên cơ sở công nghệ dây truyền từ Mỹ, Công ty đã nghiêm túc hoạch định cho mình một hướng đi bằng chính chất lượng sản phẩm.
Với đội ngũ Chuyên viên, Nhân viên đại diện Công ty có đầy đủ năng lực, đạo đức, thành thạo chuyên môn, nhiệt huyết, sẵn sàng tư vấn, giúp đỡ Khách hàng bất kỳ ở đâu, giờ nào. Với tiêu chí “Hiệu quả và chất lượng là trọng tâm”.
Toàn bộ các dòng sản phẩm Sơn GALATEX đã đưược bảo hành miễn phí trong điều kiện khắc nghiệt của thời tiết, thời gian lên tới 8 năm. Hàng loạt các sản phẩm chất lượng cao ra đời đã thực sự gắn kết Khách hàng với Công ty trong suốt thời gian qua.
Với hệ thống phân phối hơn 300 đại lý trên toàn quốc, Công ty đã hợp tác một cách hiệu quả để đưa các loại sản phẩm của GALATEX đến tận tay Khách hàng.
Với niềm tin vào sự phát triển không ngừng của sơn GALATEX nói riêng, của cả ngành sơn và triển vọng của nền kinh tế Việt Nam nói chung, Hãng sơn GALATEX đã đặt ra chiến lược phát triển và kế hoạch lâu dài để đưa các sản phẩm ngày càng tốt hơn về chất lượng, đa dạng hơn về chủng loại sản phẩm, hoàn hảo hơn về sự phục vụ Khách hàng, và đó chính là điều mà toàn thể cán bộ công nhân viên Hãng sơn GALATEX Việt Nam luôn hướng tới.